Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 6, 15/04/2016 | 23:56 GMT+7


Bất cập trong sắp xếp bộ máy, ngành thú y gặp khó

VTV.vn - Thực tế trong mô hình sáp nhập hiện nay, ngành thú y đang gặp khó khăn khi thiếu chức năng quản lý nhà nước xuyên suốt từ tỉnh đến cơ sở.

Đề nghị xử lý 'mạnh tay' với những thông tin sai sự thật về dịch tả lợn Châu Phi

Ngày 8/3, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến đã ký văn bản 1669 gửi Bộ TT-TT đề nghị xử lý các thông tin đăng tải không chính xác về dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP) hiện nay.

Thủ tướng chỉ đạo trực tuyến phòng chống dịch tả lợn Châu Phi

Thủ tướng phê bình nhiều tỉnh chỉ cử cán bộ lãnh đạo cơ quan Thú y dự họp; yêu cầu lãnh đạo tỉnh, thành phố phải chịu trách nhiệm nếu để dịch lây lan.

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường: Quyết liệt, đồng bộ và xử lý tiêu hủy lợn bị dịch tả Châu Phi rất sáng tạo

Bộ trưởng yêu cầu các địa phương triển khai hỗ trợ kịp thời cho người chăn nuôi có lợn phải tiêu hủy, tuyên truyền đầy đủ về tình hình dịch bệnh; cơ quan chuyên môn không được lơ là để rút ra các kinh nghiệm chống dịch bám sát thực tiễn.

Thứ trưởng Phùng Đức Tiến chỉ đạo chống dịch tại Hải Dương

Chiều 4/3, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến đã kiểm tra tình hình DTLCP tại xã Đại Đồng, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường kiểm tra công tác phòng chống dịch tả lợn Châu Phi tại Hải Phòng

Hải Phòng là địa phương thứ 3 trong 7 tỉnh, thành cả nước xuất hiện dịch tả lợn Châu Phi với ca nhiễm đầu tiên được công bố ngày 22/2.

Thứ trưởng Phùng Đức Tiến kiểm tra ổ dịch tại Hà Nội và Hà Nam

Chiều ngày 28/2/2019, đoàn công tác kiểm tra bệnh dịch tả lợn Châu Phi của Bộ NN và PTNN do ông Phùng Đức Tiến - Thứ trưởng cùng với lãnh đạo Cục thú y đã đến kiểm tra ổ dịch tại Hà Nội và Hà Nam.